XE TẢI VAN CÓ BỊ CẤM GIỜ ?

XE TẢI VAN: THACO TOWNER VAN 2S/ 5S CÓ BỊ CẤM GIỜ VÀO THÀNH PHỐ KHÔNG ? QUY ĐỊNH VỀ XE VAN MỚI NHẤT

xe van thaco đi giờ cấm

Xe tải Van Thaco là dòng xe tải van được dùng để vận chuyển cả người và hàng hóa. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người.

Tuy nhiên THACO TẢI VAN, nhiều người vẫn chưa nắm được quy định điều khiển dòng xe này. Dẫn tới việc vi phạm và bị phạt khi tham gia giao thông. Hãy cùng XE TẢI AN LẠC 24/7 giải đáp các thắc mắc: “Xe tải Van có bị cấm giờ không ?”,  “Cấm khung giờ nào ?”

Xe tải Van Thaco 2S / 5S

Trước khi tìm hiểu “Xe tải Van có bị cấm giờ không ?”, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về dòng xe này. Xe tải Van đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam ta hiện nay. Xe tải Van là một loại xe ô tô cỡ trung, nhỏ hơn xe khách, lớn hơn loại xe MVP.

1/Xe tải Van là gì ? Quy định mới về xe bán tải Van Thaco lưu thông nội thành:

Xe Tải Van Thaco đi giờ cấm thành phố là ô tô bán tải thùng kín có khoang chở hàng liền với CaBin. Có bố trí cửa để xếp, dỡ hàng hóa lên xuống một cách thuận tiện hơn.

Xe tải Van Thaco 2 chỗ / 5 chỗ đi giờ cấm thành phố khác với dòng xe tải: xe tải có kết cấu chassi riêng và thùng sẽ đóng lên khung chassi của xe. Trong khi đó dòng xe tải van có khoang hàng được thiết kế nối liền với cabin.

Nhờ kích thước nhỏ gọn, loại xe bán tải Van Thaco Towner đi giờ cấm này có thể dễ dàng vào từng ngóc ngách trong các khu đô thị đông dân cư. Thuận tiện để vận chuyển hàng hóa.

Xe tải Van có bị cấm giờ không ?

Dòng xe tải Van Thaco 2 chỗ và 5 chỗ không bị cấm giờ đang được nhiều người lựa chọn bởi tiện ích đem lại.

Nhưng nhiều khách hàng vẫn băn khoăn: xe tải Van Thaco Towner 2S / 5S có bị cấm giờ không ?. Bạn có thể thấy, dòng xe này có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn là một dòng của xe tải và chuyên dùng để chở hàng hóa.

Quy Định mới của sở Giao Thông Đường Bộ về báo hiệu đường bộ có hiệu lực ngày 1/7/2020. Xe Tải Van có khối lượng chuyên chở trên 950kg không được “tự do” đi vào nội đô các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Phải tuân thủ quy định giờ lưu thông trong nội thành. Cụ Thể: các dòng xe tải Van (xe bán tải) có mức tải trọng dưới 950kg sẽ được xem như là xe ô tô con và được phép vào thành phố giờ cao điểm, phải chấp hành luật tham gia giao thông như xe ô tô con thông thường.

Ví dụ cụ thể: Các dòng xe VAN cũ ngoài thị trường, phiếu tải trọng 950KG sẽ bị cấm giờ. Nhưng với dòng THACO TOWNER VAN 2S / THACO TOWNER VAN 5S ( Phiếu Tải trọng từ 945Kg trở xuống) sẽ không bị cấm giờ. Chỉ khác nhau là 5kg hàng nhưng sẽ quyết định lớn đến việc di chuyển nội thành của xe.

Quy định cấm thời gian của xe tải Van Thaco 2 chỗ, 5 chỗ khi đi trong thành phố

Cụ thể tại phần diễn giải và phân loại xe được hiểu như sau:
QUY ĐỊNH XE TẢI VAN ĐI GIỜ CẤM
QUY ĐỊNH MỚI VỀ XE TẢI VAN 2 CHỖ VÀ 5 CHỖ

Như vậy: Những xe được lưu thông trong giờ cao điểm đó là xe ô tô con. Xe Bán tải và xe tải Van Thaco Towner 2 chỗ / 5 chỗ có khối lương chuyên chở dưới 950kg sẽ được lưu thông bình thường như xe Ô tô con.

– Đối chiếu từ nhưng quy định hiện hành trên: Xe tải Van THACO TOWNER VAN2S / VAN5S của THACO đều sẽ được lưu thông 24/24H nội thành như xe con.

Quý khách hàng có thể yên tâm đầu tư sản phẩm Xe tải Van THACO TOWNER VAN2S / VAN5S của THACO . Để phục vụ công việc giao nhận hàng hóa nội thành van cấm giờ, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhờ hiệu quả và tính tiện dụng của xe đem lại.

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO CÁC KÊNH ONLINE THỰC TẾ SAU : 

HOTLINE : 0938 808 110 Mr.CƯỜNG

KÊNH YOUTUBE : XE TẢI SÀI GÒN

KÊNH FACEBOOK : XE TẢI SÀI GÒN

WEBSITE : XE TẢI AN LẠC 24/7

ĐỊA CHỈ XEM XE THỰC TẾ : 36C11, QL1A, XÃ TÂN KIÊN, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM

THỦ TỤC TRẢ GÓP XE TẢI VAN CẤM GIỜ 

  • KHÁCH HÀNG CHỦ XE LÀ CÁ NHÂN: 
– CMND hoặc CCCD
– Sổ hộ khẩu
– Giấy đăng kí kết hôn ( đối với người đã có gia đình) hoặc giấy chứng nhận độc thân ( đối với người chưa có gia đình )
  • KHÁCH HÀNG CHỦ XE LÀ CÔNG TY TỔ CHỨC : 

– Giấy phép kinh doanh

– Báo cáo tài chính

HỖ TRỢ VAY LÊN ĐẾN 70% GIÁ TRỊ XE,

LÃI SUẤT CỰC KÌ ƯU ĐÃI,

HỒ SƠ NHANH CHÓNG,

TIỆN LỢI

 XE TẢI

2 comments for "XE TẢI VAN CÓ BỊ CẤM GIỜ ?"

  1. Trương Phi
    Tháng Bảy 08, 2022 at 09:50 sáng

    xe rất tốt, giá cả hợp lý

Leave Comments

0938 808 110
0938808110